Địa chỉ thay pin robot hút bụi iLife uy tín

Robot hút bụi iLife có hoạt động tốt hay không ngoài tình trạng của linh kiện điện tử, thì pin máy cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Pin là yếu tố ảnh hưởng  trực tiếp đến thời gian hoạt động, tính hiệu quả của robot hút bụi gia đình bạn. Vậy bằng cách nào để biết cần phải thay pin robot hút bụi iLife?

Tìm hiểu về pin robot hút bụi iLife sử dụng

Tương tự các dòng máy hút bụi tiên tiến trên thị trường hiện nay đều sử dụng pin lithium ion. Robot hút bụi iLife cũng sử dụng pin lithium ion cho các thiết bị của mình. Pin lithium ion được đánh giá với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài ổn định nhất thị trường hiệu nay. Loại pin này rất được ưu ái bởi các nhà sản xuất thiết bị điện tử không riêng gì máy hút bụi, mà cả điện thoại di động, laptop, xe điện… đều sử dụng loại pin này.

Tìm hiểu thời gian thay pin robot hút bụi iLife hợp lý

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng pin lithium ion chứa được nguồn năng lượng cực lớn. Pin cho phép việc sạc lại nhiều lần. Vòng đời pin kéo dài với tuổi thọ có thể lên đến nhiều năm. Đặc biệt pin lithium ion được đánh giá cao trong vấn đề bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, thời gian sạc pin lithium ion sạc đầy 100% cũng nhanh hơn các loại pin khác. Thời gian hoạt động lâu giúp việc dọn dẹp nhà hiệu quả hơn. Điểm cộng đáng khen nữa của dòng pin này là ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Bằng việc sử dụng một loại pin tốt như lithium ion robot hút bụi iLife đảm bảo được hiệu quả hoạt động như mong muống.

Tìm hiểu thời gian thay pin robot hút bụi iLife hợp lý

Tuy được trang bị linh kiện pin chất lượng, nhưng sau thời gian sử dụng cũng không thể nào tránh khỏi trục trặc ở máy. Đặc biệt pin máy là chi tiết sẽ nhanh giảm tuổi thọ hơn so với thời gian dự kiến hãng công bố nếu không được sạc hay bảo dưỡng đúng cách. Vậy trường hợp nào bạn cần thay pin robot hút bụi iLife?

Thời gian sử dụng robot hút bụi đã quá lâu

Pin là linh kiện điện tử có tuổi thọ nhất định đến thời điểm nào đó bạn cần thay mới. Thông thường sau 6 tháng đến khoảng 1 năm bạn cần đến trung tâm bảo dưỡng để đánh giá tình trạng pin. Nếu tầng suất hoạt động của robot hút bụi không quá thường xuyên thì thời gian bảo dưỡng pin có thể lâu hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng liên tục mỗi ngày thì 6 tháng – 1 năm thời gian lý tưởng để kiểm tra công suất pin còn hoạt động tốt không. Pin robot hút bụi sử dụng quá lâu mà không được thay mới sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến công suất máy, khiến thời gian chạy liên tục của robot bị rút ngắn hơn, việc dọn dẹp nhà của bạn đương nhiên cũng sẽ kém hiệu quả hơn.

Robot hút bụi dừng hoạt động đột ngột

Dừng hoạt động đột ngột giữa chừng ở robot hút bụi có thể đến từ những nguyên nhân như robot bị quá tải, hư hỏng ở linh kiện điện tử hay trục trặc ở pin. Nếu robot dừng hoạt động giữa chừng bạn cần tháo mở vệ sinh máy trước. Nếu máy hút bụi chứa bụi bẩn quá nhiều cũng trở nên quá tải mà dừng hoạt động. Nếu sau khi vệ sinh đặt lại vị trí dock sạc robot vẫn không hoạt động ổn định trở lại rất có thể pin cần được thay mới.

Pin robot hút bụi sử dụng quá lâu dễ hư hỏng linh kiện khác

Robot không sạc được, thời gian sạc rút ngắn

Một điểm dễ nhận biết pin lithium ion bị chai, quá tuổi thọ là thời gian sạc đầy pin nhanh hơn rất nhiều trước kia. Nhưng đồng thời, thời gian robot hoạt động cũng ngắn hơn là dấu hiệu để bạn nhận biết mình cần mua pin mới. Ngoài ra, nếu robot sạc không vào pin thì bạn cần tháo hộp chứa pin bên dưới máy để kiểm ngay. Nếu pin có những dấu hiệu bất thường như phồng to, pin nóng, có đường dây điện nổi trên thân pin thì tốt nhất bạn nên đừng tiếp tục sạc pin cho robot nữa mà nên đến trung tâm kỹ thuật kiểm tra thiết bị.

Địa chỉ thay pin robot hút bụi iLife

iLife là một trong những hãng máy hút bụi phổ biến tại Việt Nam, nên việc mua linh kiện máy như pin robot hút bụi iLife tương đối dễ dàng. Ngoài hệ thống cửa hàng chính hãng robot hút bụi iLife trên toàn quốc, bạn có thể mua pin robot ở các sàn thương mại điện tử cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, khi mua hàng ở các trang bán không uy tín, không chỉ gây lãng phí khi mua phải linh kiện không chất lượng mà còn gây ảnh hưởng đến độ bền robot hút bụi của bạn.

Thay pin không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến robot hút bụi thế nào?

  • Pin không tương thích với thông số kỹ thuật của máy.
  • Không đảm bảo tốt công suất hoạt động.
  • Có nguy cơ mua nhầm pin đã qua sử dụng, chất lượng kém.
  • Ảnh hưởng đến hoạt động chung của máy, dễ dẫn đến hư hỏng các linh kiện khác.
  • Gây tốn kém khi phải mua pin thay thế khác.
  • Pin không rõ nguồn gốc không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ thay pin robot hút bụi iLife tại Thế Giới Pin

Thế Giới Pin – địa chỉ thay pin robot hút bụi iLife chất lượng uy tín hàng đầu cung cấp pin chính hãng. Thế Giới Pin chuyên bán lẻ, phân phối và thay lắp pin chính hãng các dòng máy robot hút bụi với chi phí hợp lý. Khi gặp trục mọi trường hợp liên quan đến pin như cần bảo trì, kiểm tra công suất pin, thay mới pin chai, phồng to, sạc không được… bạn cần gọi đến hotline 0984.758.438 sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.